12 Thiết Kế Nail Matte Cực Chất

Tran Hong 11.11.2016 Chức năng bình luận bị tắt ở 12 Thiết Kế Nail Matte Cực Chất

Matte nail là xu hướng nail đánh bóng mờ .Với vẻ đẹp nhẹ nhàng không cầu kỳ đó là điều khiến cho xu hướng matte nail làm siêu lòng phái nữ. Dưới đây là 12 mẫu nail Matte cực chất, bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi xem thử 12 mẫu nail này nhé!

landscape-1457130287-matte-nails-index

Nail Matte Cực Cool

Elegant Opalescent: Một lớp vảy lấp lánh trên nền tím hoa oải hương mang lại một mẫu nail sang trọng phù hợp cho một công chúa.

gallery-matte-and-opalescent-nails-paintbox-nails

Polka Dot: Chúng ta đã từng nhìn thấy nhiều mẫu nail chấm đốt trước đây, nhưng mẫu nail này được kết hợp hai chi tiết khác nhaumang lại một mẫu nail độc đáo. Muốn tạo ra một cái nhìn tương phản lớn, bạn hãy thử chọn những sắc màu tương phản với nhau.

essie-dot-it-off

Matte Moons: Mẫu nail đảo được ngày là một cái nhìn hoàn hảo thay thế cho kiểu mẫu nail Pháp truyền thống.

gallery-matte-silver-moon-manicure

Neon Negative Space: Nghệ thuật vẽ móng negative space không có gì mới lạ với bạn, nhưng thiết kế neon của David Bowie-esque này mang đến một cấp độ khác.

matte-nails-deborah-lippmann-80s-rewind-lightning-bolt-nail-art-1

Shades of Gray: Dùng những sắc màu trong cùng một bộ màu mang lại một cái nhìn tinh tế và sang trọng. Tất cả những gì bạn cần là một mẫu băng Tape nhỏ, hai sắc màu xám và một chút kiên nhẫn.

gallery-matte-gray-manicure

Green With Envy: Mẫu nail Envy xanh với chữ V cổ điển là họa tiết phổ biến của những năm 70

matte-green-nail-art-chevron

Sweet Shimmer: Thế giới sắc đẹp sẽ không bao giờ mệt mỏi với nghệ thuật móng tay glister, nhưng một mức độ nhất định của ánh sáng lấp lánh có thể được áp đảo. Đôi khi, nên làm dịu xuống ánh sáng lung linh của mẫu nail bằng cách thêm một lớp phủ mờ.

gallery-1457126480-screen-shot-2016-03-04-at-42005-pm

Twice the Texture: Mẫu nail hình học này nhìn thì có vẻ khó để thực hiện, nhưng nó thực sự chỉ mất một vài bước với một vài mẫu băng tape, màu cơ bản, và một lớp phủ mờ.

matte-vs-glossy-stripes-matte-nails

Oh My Stars: Một dải thiên hà hiện ra với những ngôi sa nhỏ lấp lánh là một mẫu nail thực sự đẹp và đầy thu hút.

gallery-matte-nails-galaxy3

Swirly Stamps: Hãy thử lên móng tay của bạn mẫu nail này với những sắc màu quyến rũ như tím violet, sapphire và ngọc bích.

matte-nails-zoya-savita-hit-the-bottle-stamping-4

Sunny Side Up

gallery-1457129948-matte-nails-31-day-challenge-yellow-nails-01

Lovely Leopard: Những họa tiết đáng yêu như hình da báo dường như mang chút haong dã, nhưng nếu bạn kết hợp hai sắc màu lại với nhau như màu bạc và đen trong một lớp sơn mờ, thì nó lại mang một nét tinh tế không ngờ.

jesses-girl-matte-leopard-print-nail-art-2

Bạn ấn tượng về mẫu nail nào nhất trong số những mẫu nail trên? Hãy thể hiện khả năng của mình với những mẫu nail này nhé! Và đừng quên chia sẻ với chúng tôi thành quả của bạn. Chúc bạn thành công!

Nguồn từ Internet