Cảm Hứng Nail Từ Váy Cưới Của Jolie

Kelly Pang 21.05.2017 Chức năng bình luận bị tắt ở Cảm Hứng Nail Từ Váy Cưới Của Jolie

Bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một mẫu thiết kế nail mới độc đáo, được lấy cảm hứng từ chiếc váy cưới nổi tiếng được cô nàng Angelina Jolie mặc.

Chiếc váy mà Angelina Jolie mặc trong đám cưới với Brad Pitt ở Pháp là một thiết kế độc đáo của Luigi Massi, thợ chính của thương hiệu Atelier Versace. Điểm ấn tượng đặc biệt của chiếc váy là những hình vẽ ngộ nghĩnh lại được thực hiện bởi chính các con của Jolie và Pitt. Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Vivienne và Know đã vẽ nhiều họa tiết dễ thương mô phỏng hình ảnh cả gia đình hạnh phúc, hình cô dâu chú rể và các con vật… tạo sự thích thú và tò mò nơi người thưởng lãm.

Bắt nguồn từ ý tưởng thiết kế táo bạo của Luigi Massi, những người thợ vẽ móng đã tạo nên mẫu nail trẻ trung, sinh động. Trên mỗi móng của bàn tay, các thợ nail vẽ những họa tiết nhất định như hình Angelina Jolie và Brad Pitt trong trang phục cưới, hoa cưới, nến, những con vật… Chính các họa tiết trên chiếc váy của Angelina Jolie đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho rất nhiều thợ vẽ móng tạo nên mẫu nail độc đáo.

Với màu nền trắng giống như chiếc váy cưới, thợ làm móng Kathleen Kamphausen đã chọn một số họa tiết làm điểm nhấn và thao tác trên móng. Lần lượt hình ảnh chú rể cô dâu, con vật, bông hoa, bánh cưới, nến… đều hiện ra một cách rõ nét và sống động. Những hình vẽ do các con của Jolie và Pitt sáng tạo, qua đôi bàn tay tài hoa của các thợ nail trở thành “tuyệt tác” truyền cảm hứng và niềm vui cho những cô dâu, cô nàng trẻ tuổi thời hiện đại.

Đặc biệt, trong mùa xuân hè, phái đẹp vẫn có thể trang trí bộ móng theo phong cách này vì những gam màu tươi sáng, trẻ trung sẽ khiến đôi bàn tay của các quý cô thêm phần ngọt ngào.

Theo nhận định đánh giá của nhiều thợ làm móng, kiểu nail này khá phù hợp với các bé gái, hoặc với những bạn gái mặc trang phục dễ thương, năng động và mang tông màu sáng. 

Bạn có thích những mẫu nail ngộ nghĩnh đáng yêu này không? Và bạn có nghĩ chiếc váy cưới này quả thật độc đáo?

 

Comments are closed.