Hình Dáng Móng Tay Nói Gì Về Bạn?

Tran Hong 05.01.2017 Chức năng bình luận bị tắt ở Hình Dáng Móng Tay Nói Gì Về Bạn?

Bạn có biết rằng khi bạn gặp một người, bạn sẽ có khoảng 3 giây để tạo ấn tượng? Đúng, mọi người thường đưa ra nhận định về chúng ta trước khi chúng ta thậm chí còn chưa nói bất cứ điều gì. Vì vậy, dù muốn hay không, hãy chuẩn bị chu đáo, gọn gàng mọi thứ từ trang phục đến những chi tiết nhỏ. Và móng tay móng chân cũng là một điều hết sức lưu ý cùng trang phục bên ngoài của bạn.

Và đặc biệt hơn, hình dạng móng tay có thể nói rất nhiều về cá tính của bạn. Có rất nhiều hình dạng móng tay, bài viết này sẽ liệt kê 7 dạng móng phổ biến nhất và những dạng móng này nói gì về bạn.

untitled-1

7 Dáng Móng Phổ Biến

1. Móng Vuông: Nếu bạn thích móng vuông, bạn là người người nghiêm túc và sáng suốt. Nếu bạn đã có một sự lựa chọn, bạn sẽ luôn luôn chọn lựa sự thuận tiện và thoải mái nhất. Người có móng tay vuông cũng có một chút bướng bỉnh.

2. Móng Squoval (giữa móng vuông và móng oval): Nếu móng tay squoval là móng tay yêu thích của bạn, thì bạn là một người có tính hài hước. Bạn có một tính cách cởi mở, hướng ngoại, sáng tạo. Bạn dễ hòa đồng với những người xung quanh.

3. Móng Tròn: Móng tay tròn là hình dạng móng an toàn nhất. Bạn có thể di chuyển và làm việc mà không sợ bị phá vỡ. Do đó, không cần nói cũng biết rằng đây là loại móng điển hình của người phụ nữ làm việc nhiều. Bạn cởi mở nhưng rất thực tế.

4. Móng Oval: Bạn là một người rất sáng tạo, có trí tưởng tượng phong phú. Một số người có thể nói bạn ôm đồm quá nhiều việc nhưng thực sự, được sống hết mình với công việc sẽ làm bạn hạnh phúc, đặc biệt đó là những việc có lợi cho người khác.

5. Móng Hạnh Nhân: Bạn cũng là người thông minh, có nhiều ý tưởng sáng tạo thú vị và được sự đánh giá của cao bạn bè, đồng nghiệp. Không những thông minh giỏi giang, bạn được đánh giá là người nhã nhặn, lịch sự, tuy nhiên sức chịu đựng của bạn không được tốt và dễ dàng nổi nóng khi nói đến những điều mà bạn không hài lòng.

6. Móng Tay Ballerina: Nếu bạn thích móng tay Ballerina, bạn là cô gái cực kỳ nữ tính, là người rất phong cách và hợp thời trang. Không nghi ngờ gì, bạn thích gây ấn tượng! Đáng ngạc nhiên, hình dạng móng tay này có thể phù hợp với hầu hết phụ nữ, nhưng hãy cẩn thận nó có thể khó khăn để giữ lâu.

7. Móng Nhọn: Bạn là một người tử tế, là người cực kỳ sáng tạo. Bạn dễ thành công lớn trong thế giới kinh doanh và luôn luôn giữ cho bạn bè và người yêu của bạn được hạnh phúc!

nail-shape-what-your-nail-shape-says-about-you-10

Bạn có móng tay thuộc hình dạng nào? Và bạn nghĩ liệu những điều này có đúng với bạn hay không? Hãy tự tìm hiểu nhé!

Nguồn từ Internet