Hướng Dẫn Vẽ Móng Tay Với Hiệu Ứng Dip Dye

Tran Hong 02.12.2016 Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng Dẫn Vẽ Móng Tay Với Hiệu Ứng Dip Dye

Dip Dye hay còn gọi là kỹ thuật sơn móng nhúng, là sự kết hợp những màu sơn ngẫu hứng, phá cách tạo nên sự tách biệt rõ rệt giữa những mảng màu. Với kỹ thuật đơn giản nhưng yêu cầu sự sáng tạo cao, nhạy bén trong việc phối hợp màu sắc. Người thợ cần phải tạo ra được sự tương phản mới lạ, kiểu nail nổi loạn bật lên cá tính riêng của từng tín đồ mê nail.

670px-do-dip-dye-nails-step-10

Dưới đây là một hướng dẫn đơn giản cho những ai muốn học cách vẽ nail với kỹ thuật Dip Dye.

Dụng Cụ Chuẩn Bị

Để thực hiện mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Basecoat
  • Miếng mút trang điểm hình tam giác
  • 2-3 màu sắc yêu thích của bạn để tạo nên màu gradient
  • Topcoat

Hướng Dẫn Vẽ Nail

dip-dye-nail-490x349

Bước 1: Trước khi thực hiện vẽ nail, bạn cần rửa tay thật sạch. Sau đó, tẩy đi lớp sơn cũ và cắt tỉa móng nếu cần. Sau khi chuẩn bị móng xong, bạn hãy sơn một lớp dưỡng móng làm nền, như vậy các lớp sơn màu sẽ đều và đẹp hơn sau khi sơn.

Bước 2: Chọn một miếng mút trang điểm có hình tam giác. Ngâm miếng mút vào nước trước khi sử dụng sẽ giúp nước sơn không bị hút vào miếng mút quá nhanh.

Bước 3: Sơn toàn bộ móng tay với một màu và để lớp sơn này khô hoàn toàn. Hãy chú ý chọn màu sơn nhạt/sáng nhất cho lớp sơn đầu tiên này.

Bước 4: Sơn từng đường lên miếng mút nhiều lần để những đường màu này không bị khô khi bạn dùng miếng mút trên móng.

Bước 5: Lần lượt dặm các màu sắc lên móng. Phải đảm bảo rằng màu sắc chồng lên nhau nhẹ nhàng để tạo sự chuyển màu một cách mượt mà.

Bước 6: Sau khi dặm toàn bộ màu, bạn hãy sơn một lớp phủ trong suốt lên móng. Lớp phủ này sẽ làm cho móng có độ sáng bóng.

Vì miếng mút không phải là dụng cụ chuyên dụng, chắc chắn sẽ có rất nhiều vệt sơn lem ra khóe móng. Sử dụng bông ngoáy tai tẩm dung dịch tẩy sơn móng tay để dễ dàng xóa đi những vết lem này.

Một Số Mẫu Nail Gợi Ý

dip_dye_nails-490x326

dip-dye-nail2-490x367

dip-dye-nail3-490x349

dip-dye-nails-490x356

Bạn nghĩ gì về kiểu nail Dip Dye này. Thật đơn giản nhưng cũng rất thú vị phải không? Hãy “trang điểm” một chút cho đôi bàn tay của mình bằng cách thử các kiểu sơn móng tay đẹp đầy màu sắc và sáng tạo này nhé!

Nguồn từ Internet