Hướng Dẫn Vẽ Nail Bóng Đơn Giản

Tran Hong 04.12.2016 Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng Dẫn Vẽ Nail Bóng Đơn Giản

Móng tay lấp lánh nhiều màu sắc, nhiều họa tiết sôi động là sự lựa chọn đầy hấp dẫn cho mùa lễ hội này. Nhưng, một mẫu nail đơn giản hóa các chi tiết cũng có thể mang lại một vẻ đẹp riêng cho bạn mà không bị chìm trong những ngày lễ. Chỉ cần bạn biết kết hợp với một sắc màu của lễ hội, bạn sẽ có ngay mẫu nail mong muốn.

Dưới đây là một mẫu nail bóng màu hồng bạc, đơn giản để vẽ. Không cần tốn quá nhiều thời gian, bạn cũng có thể tự vẽ cho mình mẫu nail lễ hội rồi!

final

Dụng Cụ Chuẩn bị

Đối với mẫu nail này, bạn chỉ cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Basevoat
  • Nước sơn màu hồng đậm, nước sơn màu bạc
  • Cọ vẽ nail chi tiết
  • Topcoat

Hướng Dẫn Vẽ Nail

Bước 1: Trước khi thực hiện vẽ nail, bạn cần vệ sinh móng tay sạch sẽ. Cắt tỉa móng gọn gàng. Sau đó phủ lên các móng một lớp basecoat để bảo vệ móng.

Bước 2: Sơn 2-3 lớp sơn màu hồng đậm lên tất cả các móng để làm màu nền cho các móng.

essie_mar15_holidayballs_001_b

Bước 3: Tạo hình dạng nửa vòng tròn với nước sơn màu bạc trên mỗi đầu móng tay. Bạn có thể thay đổi vị trí và kích thước của vòng tròn trên từng móng theo mong muốn của mình.

essie_mar15_holidayballs_002_b

Bước 4: Sau khi các màu sơn khô, phủ một lớp topcoat lên tất cả các móng và hoàn thành.

final-1

Với mẫu nail này, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng cho các màu sắc khác, đặc biệt là các sắc màu nổi bật để đáp ứng với tính chất của mùa lễ hội. Hãy thử nghiệm mẫu nail với các cặp màu sắc yêu thích của bạn nhé!

Nguồn từ Internet