Hướng Dẫn Vẽ Nail: Nail Thủy Tinh Sành Điệu

Tran Hong 21.08.2016 Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng Dẫn Vẽ Nail: Nail Thủy Tinh Sành Điệu

Trào lưu móng tay thủy tinh đang là một trào lưu gây bảo cho các tín đồ nail, đặc biệt là giới trẻ Hàn Quốc. Có rất nhiều cách tạo hình khác nhau để mang lại những hiệu ứng màu sắc khác biệt cho mỗi bộ móng tay khác nhau. Hãy cùng chúng tôi xem thử một hướng dẫn nail mới cho kiểu nail này nhé!

shattered-glass-nails-sydney-nail-artist

Dụng Cụ Chuẩn Bị

Để vẽ được mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Basecoat, Topcoat
  • Nước sơn màu trắng – OPI Infinite Shine Alpine Snow
  • Nước sơn màu hồng – Color Club Peppermint Twist
  • Nước sơn màu đen – Essie Licorice
  • Miếng giấy dán thủy tinh – SNB shattered glass foil

shattered-glass-nails-broken-glass-nails-1

Hướng Dẫn Vẽ Nail

Trước khi thực hiện vẽ nail, bạn cần phủ một lớp basecoat lên tất cả các móng để bảo vệ móng. Sau đó dùng nước sơn màu trắng làm màu nền cho tất cả các móng. Sau đó, bạn bắt đầu tạo hình theo mong muốn. Với mẫu nail này, nghệ sĩ đã lựa chọn các chi tiết hình học để thực hiện. Đơn giản bạn chỉ cần cắt và dán các mẫu giấy thủy tinh lên móng theo hình tiết mong muốn. Sau cùng, phủ một lớp topcoat và hoàn thiện. Đối với các đường nét đen và hồng, bạn có thể vẽ tay bằng bút vẽ nail và nước sơn đen, hồng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng miếng dán tạo hình để tạo ra những đường nét chuẩn và đẹp hơn.

funky-nail-art-shattered-glass-nails-1

funky-nail-art-shattered-glass-nails-opi-alpine-snow

shattered-glass-nail-art-1

Móng tay thủy tinh là những xu hướng nail hot nhất của năm 2016. Đó là một phong cách mát mẻ và khác thường như vậy. Mặc dù có vẻ cao cấp, trong thực tế nó rất dễ dàng để làm. Chỉ cần sơn móng tay của bạn, thêm một vài mẫu giấy óng ánh và phủ thêm lớp topcoat sau cùng.

Nguồn từ Internet