Những Mẫu Nail Hot Đến Nay Vẫn Chưa Lỗi Thời

Tran Hong 16.07.2017 Chức năng bình luận bị tắt ở Những Mẫu Nail Hot Đến Nay Vẫn Chưa Lỗi Thời

Những mẫu nail mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây là những mẫu nail nổi bật, hot nhất tại thời điểm 2 năm trước. Tuy nhiên, đến nay nó vẫn chưa bao giờ lỗi thời bởi những họa tiết và kiểu dáng hiện đại của chúng. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những mẫu nail làm mưa làm gió một thời này nhé!

ICB X PRABAL GURUNG

Để có được hiệu ứng tweed được tạo bởi đại sứ màu toàn cầu Butter London Katie Jane Hughes, hãy áp dụng Butter London Nail Foundation làm lớp nền, sau đó sơn móng với màu Union Jack Black. Sử dụng một cọ mỏng và đánh bóng các lớp khác nhau (Billy No Mates, Stag Do, Blagger, Anh Racing Green và Pearly Queen) lên trên cả hai chiều dọc và ngang. Hoàn thiện giao diện với lớp phủ trên.

ALEXANDRE HERCHCOVITCH

Một kiểu móng khỏa thân cần một vệt cong – giống như một quả anh đào màu đỏ hồng – rất phù hợp khi đi kèm với bộ lông mày màu mạ vàng. Đạo diễn sáng tạo Zoya Rebecca Isa đã tạo ra vẻ ngoài này bằng cách bắt đầu với một cơ sở phát sáng của Zoya Cho hoặc Chantal đứng đầu với Zoya Jane hay Tasha. Cô đã hoàn thành nó với một swipe của Sasha trong một họa tiết mặt trăng thẳng.

LIBERTINE

Đầu tiên áp dụng Butter London Nail Lacquer trong The Black Knight đến phần đầu móng của bạn. Sau đó áp dụng Diamond Geezer ở đáy để chạm vào phần màu đen ở đầu. Sử dụng áo khoác lấp lánh màu đen, trắng, và bạc trên toàn bộ móng. Mặc dù móng tay vẫn còn ẩm ướt, hãy sử dụng một lớp glister bằng kim cương, hình kim cương trên đầu móng.

CREATURES OF THE WIND

Là một sự kết hợp hoàn hảo cho dòng sản phẩm lấy cảm hứng từ đá nhân tạo. Mặc dù chúng ta không thể lặp lại chính xác cái nhìn của nó, nhưng chúng ta có thể lấy cảm hứng từ màu sắc tuyệt đẹp.

CHARLOTTE RONSON

Để có một bộ sưu tập đầy đủ các sắc da và màu sắc vui tươi, sản phẩm Kiss dẫn đầu về làm móng tay. Gina Edwards đã áp dụng một đầu lông mày đen (bằng cách tạo một vòng tròn nửa bắt đầu ở giữa móng) đến một móng tay màu đỏ sâu.

TADASHI SHOJI

Với một móng tay vàng tinh tế và đáng yêu, bạn có thể bỏ qua việc mang trang sức. Đơn giản chỉ cần áp dụng Butter London Nail Foundation trên toàn bộ móng tiếp theo là sơn móng của họ ở Marbs trên nửa mặt trăng và đầu. Kết thúc bằng lớp phủ trên.

ZIMMERMANN

Để có được cái nhìn này bắt đầu với một cơ sở của Zoya Nsau đó vẽ phần sơn đỏ góc cạnh với nước sơn Zoya Sam.

NICOLE MILLER

Một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ các chiến binh phụ nữ mạnh mẽ với hai sắc màu đen và đỏ giống như ngọn lửa tương phản.

Nguồn: Elle.com

Mặc dù những mẫu nail này đã làm mưa làm gió một thời nhưng đến nay nó vẫn không hề lỗi thời bởi sự hiện đại và nét tinh tế của ní.
Bạn nghĩ như thế nào? Liệu bạn có nghĩ nó có phù hợp với xu hướng nail ngày nay? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình ở comment dưới đây nhé!

Nguồn từ Internet