Những Mẫu Nail Pastel Cho Cái Nóng Mùa Hè

Kelly Pang 25.04.2017 Chức năng bình luận bị tắt ở Những Mẫu Nail Pastel Cho Cái Nóng Mùa Hè

Pastel hay màu phấn là tông màu nhạt hơn của mọi gam trong bảng màu. Sự xuất hiện của gam màu pastel ở bất kỳ đâu cũng đem đến cảm giác rất đỗi tinh khiết và nhẹ nhàng. Và đây sẽ là một luồng gió mát lạnh, xua tan cái nóng oi bức của mùa hè.

Đối với các cô nàng yêu thích sự đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn màu pastel ưa thích và sơn trọn bộ móng tay. Sự đơn giản đôi khi lại đem đến nhiều điều mới lạ, hãy thử áp dụng với đôi bàn tay của mình nhé.

Đôi bàn tay sẽ nổi bật hơn nếu bạn điếm xuyến cho những mẫu nail bằng các họa tiết trang trí. Họa tiết cỏ cây, hoa lá là một ý tưởng tuyệt vời cho các cô nàng ưa thích sự dịu dàng, trang nhã. Những ngón tay nhỏ xinh mang hơi thở mùa xuân như thổi một luồng khí mới vào cái nóng oi bức mùa hè.

Sẽ cầu kỳ và thú vị hơn, nếu bạn kết hợp màu pastel và đá đính. Những hạt đá lấp lánh trên móng tay tạo nên sức hấp dẫn, lôi cuốn tuyệt vời cho người sử dụng.

Thế mạnh lớn nhất của tông màu pastel chính là khả năng kết hợp vô hạn. Bạn có thể phối mọi màu với nhau mà vẫn không sợ bị “lố” như ví dụ dưới đây:

Đối với các cô nàng yêu thích sự mới mẻ, cá tính thì đừng quên gam màu đen. Màu đen đi cùng với những màu pastel có tông sáng như hồng hay vàng đều tạo ra hiệu ứng vô cùng nổi bật. Sẽ thú vị hơn với một chút ánh nhũ vàng ở góc chân móng tay tạo nên sự hài hòa cho bộ móng.

Gam màu pastel không chỉ là gam màu đơn sắc đơn điệu mà nó là sự kết hợp độc đáo từng các tone màu khác nhau giúp bạn gái có sự lựa chọn đa dạng và phù hợp hơn với phong cách, gu thẩm mỹ của mình.Hãy sử dụng gam màu mát mẻ này cho mùa hè oi bức thôi nào!

Comments are closed.