Bộ Sưu Tập Những Mẫu Nail Kinh Dị Cho Lễ Hội Halloween

Tran Hong 23.10.2015 Chức năng bình luận bị tắt ở Bộ Sưu Tập Những Mẫu Nail Kinh Dị Cho Lễ Hội Halloween

Halloween là một lễ hội hóa trang truyền thống được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm, xoay quanh chủ đề “sự hài hước và chế giễu để đối đầu với quyền lực của sự chết”. Lễ hội này bắt nguồn từ phương Tây nhưng nó đang là trào lưu mạnh với các bạn trẻ Việt Nam. Các bạn trẻ háo hức chuẩn bị trang phục cho ngày lễ lớn này. Và nail Halloween cũng không ngoại trừ.

Còn bạn thì sao? Bạn đã chuẩn bị trang phục hay những trò đùa quái ác nào chưa? Hãy cùng chúng tôi lựa chọn một mẫu nail kinh dị để kết hợp cùng những trang phục đáng sợ của bạn nhé! Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu nail cực chuẩn cho lễ hội Halloween mà chúng tôi sưu tập được từ nailit@creativeage.com

Những Mẫu Nail Halloween Cực Chuẩn

Những giọt máu là hình ảnh điển hình cho đêm hội Halloween. Bạn có thể kết hợp với những trang phục đen, hình ảnh máu me trên khuôn mặt sẽ khiến người khác phải đứng tim.

2-sfnoma

11-talialouisenails

12-yagala

13-polish_plebe

14-housewifenails

15-lexstasynails

16-ashearer3

17-uma_s_nailart

18-jessuhhhkuh

19-xrisompouklitsa

21-nails_by_millyp

Không chỉ tạo những hình ảnh đáng sợ, bạn cũng còn có thể vẽ những mẫu nail đáng yêu với những sắc màu đặc trưng của Halloween.

1-nailbees

3-_nailsbyjacky

20-petitepeinture

Bạn đã lựa chọn được mẫu nail nào trong số những mẫu nail trên chưa? Hãy cùng biến mình thành những phù thủy, hay những con ma đáng sợ trong ngày lễ Halloween thú vị nhé!

Nguồn từ Internet