‘Chơi’ nail bắt mắt theo trang phục

Tran Hong 15.10.2012 0

Trong các buổi trình diễn thời trang, các nhà sản xuất thường chú ý đến từng chi tiết nhỏ để buổi ra mắt các sản phẩm thời trang được thành công tốt đẹp. Những mẫu nail ăn theo những bộ trang phục mà mỗi người mẫu đang mang trên người tạo nên sự lôi cuốn và hấp dẫn. Hãy học tập phong cách này để bạn cũng đồng bộ tỏa sáng nhé.

Màu đen mờ như màu váy của nhãn hiệu Burberry
Những gì bạn cần:Sơn móng tay màu đen và sơn móng tay màu bạc, bạn cũng sẽ cần một miếng bọt biển nhỏ.

675_trang_diem_mau_sac_nail_theo_trang_phuc_1 Trước tiên sơn một lớp sơn móng tay màu đen lên móng tay của bạn.
675_trang_diem_mau_sac_nail_theo_trang_phuc_2 Tiếp theo, hãy dùng khăn ướt hoặc bọt biển ướt để lau những phần sơn móng tay màu đen, lem nhem quanh móng tay của bạn.
images (1)
Sau khi lớp sơn móng tay màu đen của bạn đã khô, hãy áp dụng một lượng nhỏ sơn móng tay màu bạc vào miếng bọt biển (miếng bọt biển chỉ nên nhỏ bằng kích thước của ngón tay nhỏ nhất của bạn thôi nhé) đặt cả miếng bọt biển nhỏ đã có sơn móng tay màu bạc đó lên các móng tay của bạn, rồi rút ra luôn mà không di qua di lại.
1 Sau cùng, đợi móng tay đã khô những lớp sơn móng tay trước đó, bạn phủ thêm một lớp sơn móng tay màu bóng lên sau cùng nữa là hoàn hảo

Họa tiết chấm bi như trang phục hiệu Marc Jacobs

Đây là những mẫu trang phục trong BST xuân hè 2011 của nhãn hiệu Marc Jacobs. Những chiếc móng tay có họa tiết này thực sự dễ dàng để bạn bắt chước.
675_trang_diem_mau_sac_nail_theo_trang_phuc_6 Bạn sẽ cần: sơn móng tay màu hồng ngọc trai, son móng tay màu hồng sáng, các công cụ cần thiết để tạo chấm bi.
675_trang_diem_mau_sac_nail_theo_trang_phuc_7 Trước hết, bạn cần phải sơn móng tay của bạn với màu hồng ngọc trai và để nó hoàn toàn khô ráo trước khi bạn chuyển sang những bước tiếp theo nếu không bạn sẽ làm hỏng mẫu họa tiết này.
675_trang_diem_mau_sac_nail_theo_trang_phuc_8 Tiếp theo, hãy dùng những công cụ bạn có để tạo nên những chấm bi màu hồng sáng theo hàng dọc, hàng ngang cho đến khi kín hết móng tay của bạn như hình vẽ, bạn không cần vẽ quá nhiều chấm bi và độ lớn của mỗi chấm bi nên ở mức trung bình, không nên to quá hoặc bé quá.
675_trang_diem_mau_sac_nail_theo_trang_phuc_10
Hãy chờ cho các lớp sơn trên khô, sau đó phủ lên một lớp sơn móng tay màu bóng nữa là bạn đã hoàn thành những chiếc móng tay xinh xắn.

Họa tiết nail theo thời trang Jil Sander

Trước hết bạn cần phải có sơn móng tay màu trắng đục, màu xanh hải quân, đỏ cam, hồng, xanh ngọc, và cuối cùng là màu vàng. Nếu bạn không có đủ tất cả các màu sắc trên, ít nhất bạn cũng phải có màu xanh đậm, vàng và đỏ hoặc màu hồng.
images
Hãy bắt đầu với lớp sơn móng tay màu trắng đục, để khô, rồi tiếp tục tạo họa tiết tự do từ những màu sơn còn lại.

Đầu tiên là màu xanh hải quân, sau đó đến màu đỏ cam, màu hồng, màu xanh ngọc rồi cuối cùng là màu vàng. Họa tiết hoàn toàn không rõ ràng, vì thế bạn có thể thoải mái sáng tạo miễn là những gam màu trên ăn nhập vào nhau và tạo ra hiệu ứng hình ảnh như chiếc váy mà hãng Jil Sander đã thiết kế.

201179234450-dln111dd_300

Cuối cùng, phủ thêm một lớp sơn móng tay màu bóng nữa là xong. Trông chúng thật ngộ nghĩnh và cá tính phải không?

Nguồn từ Internet