Làm Thế Nào Để Nước Sơn Nhanh Khô?

Tran Hong 23.08.2017 Chức năng bình luận bị tắt ở Làm Thế Nào Để Nước Sơn Nhanh Khô?

Móng tay là một trong những bộ phận của cơ thể được người khác nhận ra dễ dàng. Thật tuyệt vời nếu bạn chăm sóc nó và làm đẹp nó.
Hầu hết các chị em phụ nữ đều thích làm đẹp cho móng để cảm thấy đẹp hơn, tự tin hơn.

Một trong những thách thức của việc áp dụng sơn móng là việc mất bao lâu để khô. Bạn không thể làm bất cứ điều gì trừ khi nước sơn đã khô và sẵn sàng để được tiếp xúc với những thứ xung quanh bạn. Có một số cách để làm cho sơn móng của bạn khô nhanh hơn. Hãy cùng chúng tôi xem thử nhé!

Sử Dụng Nước Sơn Mỏng

Hãy sơn móng tay của bạn với nhiều lớp sơn mỏng. Đợi 3 phút cho lớp sơn khô trước khi sơn lại. Bạn có thể mất thêm một chút thời gian nhưng tốt hơn là quét một sơn thật dày.

Sử Dụng top coat Nhanh Khô

Lớp phủ đầu được sử dụng để ban đầu giúp móng của bạn khô nhanh hơn. Chọn một lớp sơn phủ khô nhanh cho nó sẽ không chỉ giúp sơn dầu của bạn khô nhanh hơn mà còn giúp móng không bị chợt vẹt.

Sử Dụng Nước Đá Hoặc Đưa Tay Vào Tủ Đá

Sơn móng khô nhanh hơn khi phơi ở nhiệt độ thấp. Đặt tay lên cả nước đá hoặc trong tủ đá sau khi đánh bóng nó sẽ làm khô bóng của bạn hoàn toàn và ngay lập tức.

Bạn có thể tham khảo video dưới đây:

Nguồn: polishyoupretty.com

Vẫn còn một số cách khác để làm cho sơn của bạn khô nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng máy sấy tóc, bụi không khí. Nhưng tất cả những điều này sẽ tùy thuộc vào sở thích và nguồn lực sẵn có của bạn. Chúc bạn thành công.

Nguồn từ Internet