Những mẫu móng đẹp cho mùa cưới 2013

Tran Hong 14.03.2013 0

Các màu móng tay nhiều màu sắc hoặc pha trộn giữa sắc đen và trắng được yêu thích trong mùa cưới năm nay.

Móng tay không chỉ làm đẹp đôi tay đeo nhẫn của cô dâu mà còn từ đó thể hiện tính cách của chủ nhân tiệc cưới. Sự chăm sóc tỉ mỉ cho móng tay thể hiện cô dâu là người cẩn thận và chu đáo. Lựa chọn màu móng tùy thuộc vào sở thích của các cô dâu, nhưng cũng có người chọn theo chủ đề đám cưới hoặc dựa vào màu sắc váy cưới.

Trong mùa cưới 2013, các sắc màu tươi mát như nude, pastel, xanh bạc hà, bạc, vàng ánh kim hay những móng pha trộn giữa màu đen và trắng được yêu thích. Kiểu dáng thường đơn giản, nhẹ nhàng nhằm tôn lên nét đẹp của váy cưới. Những màu đậm, bắt mắt và cá tính thường được chọn khi cô dâu mặc váy cưới ngắn.

Việc chọn màu móng tay cũng nên dựa vào màu da. Những người da trắng và sáng hợp với nhiều màu móng khác nhau, thiết kế đơn giản và ít họa tiết để làm nổi bật ưu điểm. Ngược lại, các cô dâu da nâu phải tránh xa các màu móng sáng, chọn màu vàng ánh kim hoặc hồng nhạt là nổi bật hơn cả.

Năm nay, móng tay kiểu Pháp vẫn được yêu thích nhưng có những biến tấu khác lạ, đem đến cho các cô dâu nhiều lựa chọn. Ngoisao.net giới thiệu với bạn các mẫu móng tay tươi sáng, dành cho đám cưới mùa xuân, cô dâu có thể lưu lại những mẫu mình yêu thích và yêu cầu người làm móng thực hiện theo ảnh:

Nguồn từ Internet