Tự vẽ móng trăng khuyết thời thượng

Tran Hong 17.08.2012 0

Sơn móng mặt trăng khuyết là tên gọi của kiểu sơn với mảng màu đối lập nơi đuôi móng. Tuy màu sắc và cách vẽ không quá cầu kỳ nhưng nó lại mang tới phong cách thời thượng cho phái đẹp.

Vài năm gần đây, sơn móng kiểu trăng khuyết đang trở thành một xu hướng được rất nhiều quý cô yêu thích bởi vẻ nổi bật, mới mẻ mà vẫn rất thanh lịch, nữ tính. Thay vì sơn móng kiểu Pháp hay các kiểu vẽ móng cầu kì, chỉ cần một chút biến tấu đầy ngẫu hứng với những mảng màu là bạn đã sở hữu một bộ móng trăng khuyết cực hay ho rồi đấy!

Hãy cùng khám phá cách thực hiện mẫu móng này ngay tại nhà với 3 bước đơn giản nhé!

Chuẩn bị:


– 1 lọ sơn nền bảo vệ mỏng

– 2 lọ sơn khác màu

– Sticker hình tròn

Thực hiện:

Bước 1: Phủ một lớp sơn dưỡng để bảo vệ móng. Sau đó phủ một lớp sơn bạn muốn thực hiện cho phần trăng khuyết. Tùy vào sở thích, bạn có thể chọn cho mình một màu sơn ưa thích, hoặc chọn màu móng tự nhiên để kết hợp với lớp phủ cuối cùng sau này.

Bước 2: Dùng sticker dạng tròn dán vào chân móng. Tùy vào kích cỡ mặt trăng mà bạn điều chỉnh sticker cho thích hợp. Đặt miếng dán xa dần đầu móng thì sẽ có mặt trăng to hơn. Sau đó phủ lớp sơn màu chủ đạo lên phần còn lại của móng và đợi cho khô.

Bước 3: Khi lớp sơn cuối cùng khô hẳn, dùng tăm nhẹ nhàng lấy sticker ra khỏi móng. Dùng bông gòn thấm axiton rồi nhẹ nhàng loại bỏ phần sơn thừa hoặc bị lem trong quá trình sơn.

Thế là bạn đã sở hữu một bộ móng trăng khuyết thật thời thượng rồi nhé!

Tùy vào sở thích, bạn có thể chọn độ khuyết có kích cỡ khác nhau, phù hợp nhất với phong cách của bạn.

Có rất nhiều màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn và thay đổi nhé!

Nguồn từ Internet