Giúp nàng hậu đậu tự trang trí móng

Tran Hong 19.10.2012 0

Một số những kiểu móng đơn giản và bí quyến làm đẹp móng sau sẽ giúp các cô nàng hậu đậu tự trang trí móng mà không bị sai sót để rồi phải tốn tiền ra tiệm sửa sang.

Bắt đầu từ hình vẽ đơn giản

Bạn nên chọn những hình vẽ đơn giản và cơ bản để tạo kiểu. Dùng tăm để tạo những đường kẻ hay những chấm bi tròn là bài tập hữu hiệu để bạn thử sức với công việc tỉ mẩn này.
Tạo hình mẫu

1

Sẽ rất khó để bạn vừa tưởng tượng hình vẽ vừa vẽ trực tiếp lên móng tay mà chưa chuẩn bị từ trước. Tốt nhất, bạn nên vẽ phác hình mẫu của mình ra giấy và dùng cọ bắt chước lại trên bộ móng. Chúng sẽ giảm thiểu các sai sót không đáng có và giúp bạn tạo kiểu dễ dàng hơn.

Dùng móng dán sẵn

2

Với móng tay dán sẵn bạn chỉ cần đảm bảo để dán chúng lại thật cẩn thận và khớp với bộ móng. Bạn không phải tỉ mẩn vẽ hình hay ngồi chờ để lớp sơn hoàn toàn khô mà thay vào đó có thể làm những việc cần thiết khác.

Dùng băng dính

Băng dính có thể giúp bạn tạo những đường thẳng vằn trên móng một cách sắc nét. Bạn chỉ cần dùng những cuộn băng dính cũ và cắt chúng thành những đường kẻ nhỏ hoặc nhiều hình khác nhau rồi dính lên móng. Nếu bạn đã thoa sơn từ trước, hãy thoa một chút hồ dán lên băng dính để tránh chúng làm bong lớp sơn nền.

Hòa sơn móng

3

Một cách dễ dàng mà ấn tượng nhất để trang trí móng là hòa các loại sơn móng với nhau. Bạn hãy hòa các màu sơn phù hợp ở ngoài và thoa tự nhiên lên móng. Chúng sẽ tạo thành những “cơn lốc” sắc màu và phù hợp với bạn ở mọi hoàn cảnh và điều kiện.

Học tập ở mọi nơi

Bạn có thể học nhiều bí quyết làm đẹp móng qua các blog và tạp chí làm đẹp. Hơn thế, để có được hướng dẫn rõ ràng hơn, hãy tìm các clip dạy làm đẹp móng. Các mẫu móng ở các trang mạng cũng phong phú hơn cho bạn tham khảo và lựa chọn.

Luyện tập thường xuyên

4

Bạn sẽ không thể cải thiện kĩ năng tạo hình móng nếu không chịu thường xuyên luyện tập. Hãy tìm các mẫu móng mới và chịu khó luyện tập theo hình mẫu. Chắc chắn, bạn sẽ trở thành chuyên gia tạo mẫu móng chuyên nghiệp trong tương lai.

Nguồn từ Internet