Kiểu nail tối màu cực điệu cho mùa thu

Tran Hong 30.08.2012 0

Mùa thu ấm áp và lãng mạn không bao giờ khiến người ta liên tưởng tới những sắc màu rực rỡ như mùa hè. Thu là cái se lạnh của gió heo may và sự lãng mạn của những gam màu trầm ấm. Chính vì lí do này mà khi thu về cả trong thời trang và làm đẹp đều có một sự thay mới về sắc màu. Hãy cùng cập nhật sắc trầm của mùa thu lên móng tay xinh nhé!

Những gam màu tối cho nail sẽ trở nên bắt mắt và bớt đơn điệu hơn nhờ thêm vào những đường kẻ ngang hay chấm bi trên móng.

Cách thực hiện:

vifash_nail2e63c4

B1,2: Sơn móng tay với màu đen bóng hoặc xanh đen rồi phủ một lớp sơn mờ lên toàn bộ móng.

vifash_nail34f763

B3,4: Tạo các đường kẻ ngang trên móng tay bằng cách đặt 4 dải bóng kính hoặc dán băng dính chia đều trên móng tay. Sau đó sử dụng nhũ đen bóng ban đầu sơn lên móng.

vifash_nail49038f

B5,6: Trong khi chờ móng tay khô, bạn tạo những chấm tròn trên móng tay bên cạnh bằng cách sử dụng dụng cụ dotting để tạo chấm bi trên móng. Những chấm bị này sẽ hằn nổi trên móng tay như những giọt nước. Hãy tạo ra những chấm bi to nhỏ khác nhau.

Cuối cùng, kiểm tra móng tay tạo đường kẻ ngang đã khô hay chưa. Nếu nước sơn đã khô, bạn nhẹ nhàng gỡ bỏ lớp bóng kính, bạn sẽ có những đường kẻ bóng và kẻ mờ đan xen nhau rất nổi bật trên móng.

vifash_nail15145e

Kiểu móng tay mới đã hoàn thành! Bạn có hài lòng không?

Nguồn từ Internet