Nail đẹp nghệ thuật cho bàn tay xinh

Tran Hong 17.06.2013 0

Với kiểu nai đẹp nghệ thuật sẽ cho đôi bàn tay của bạn càng thêm xinh xắn, quyến rũ hơn. Đôi bàn tay càng trở nên quý phái hơn nhờ những màu sơn móng tuyệt đẹp trong những ngày hè.

Móng hai tông màu

1286157067-mong-tay-1-mau2

Bạn lưỡng lự giữa hai màu sơn móng bạn đều thích? Vậy thì sao không thử kết hợp cả hai cho bộ móng tay của mình? Xu hướng móng hai tông màu không chỉ thú vị, mới lạ và thời trang, mà còn có thể đi với nhiều kết hợp trang phục khác nhau rất linh hoạt. Bạn có chọn sơn kiểu Pháp cổ điển với đầu móng màu khác hoặc chọn một mẫu cá tính hơn như họa tiết dấu tích hay xiên chéo.

Ombré

nails-dep-ngay-he-j02

Ombré là một xu hướng “ầm ĩ” năm ngoái, từ tóc màu ombré cho đến quần áo màu ombré, tất cả đều ngập tràn cảm hứng hiệu ứng biến hóa của màu sắc. Các thiết kế móng nghệ thuật cũng không ngừng phát triển với nguồn cảm hứng ombré. Mẫu móng ombré xịt bằng bình phun sơn sẽ trông gọn gàng, sạch sẽ hơn, nhưng một kiểu móng ombré tự sơn bằng tay và hơi luộm thuộm một chút lại sẽ là xu hướng được ưa chuộng hơn mùa năm nay.

Hoa giấy

nails-dep-ngay-he-j03

Bạn có thể tạo hiệu ứng hoa giấy trên móng tay của mình bằng cách chọn những màu sơn có thành phần kim tuyến lấp lánh. Đây là một mẫu móng nghệ thuật rất phổ biến và “chơi bời”, thể hiện sự thu hút của mốt móng lấp lánh hiện nay. Bạn có thể sáng tạo cho mình nhiều kiểu hiệu ứng khác nhau bằng cách sơn xếp lớp các màu nhũ lên các màu nền khác màu.

Mạ thiếc kim loại

nails-dep-ngay-he-j04

Hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với kiểu móng metallic, một trong xu hướng hot nhất hiện nay. Xu hướng này được ưa chuộng nhờ tính thời trang, không bao giờ lỗi mốt của nó. Để có một bộ móng nghệ thuật, bạn có thể nâng cấp xu hướng metallic lên một tầm cao mới bằng cách bổ sung thêm những miếng lá thiếc vàng kim lên móng, tăng sự sang trọng cho bàn tay xinh xắn của bạn. Bạn dùng nhíp nhúng lá lên móng vừa sơn ướt, đợi móng khô rồi phủ kết thúc lớp sơn bóng.

Đầu móng trong suốt

nails-dep-ngay-he-j05

Bạn muốn tạo cảm giác siêu thực, thoát tục cho bộ móng tay của mình ư? Giải pháp cho bạn là gắn đầu móng trong suốt cho bộ móng của bạn. Bạn hãy thoa thêm một lớp sơn nhũ trong suốt phủ lên trên, giúp bộ móng tỏa sáng long lánh như những viên đá quý.

Móng cẩm thạch

ht2

Đây là một thiết kế móng khá kì công và tinh xảo, đòi hỏi bạn một chút khéo léo và kiên nhẫn. Sau khi sơn nền, bạn chọn một vài màu sơn yêu thích cho bộ móng sáng tạo của mình. Hãy cân nhắc kĩ khi chọn màu sơn vì mẫu móng này khá tốn sơn. Bạn đổ nước vào một cái bát không dùng nữa. Cầm chiếc chổi sơn dốc xuống cho sơn rơi xuống bát nước thành những giọt nhỏ, và chúng sẽ từ từ loang ra. Bạn lần lượt làm vậy với các màu sơn khác, thứ tự màu sơn tùy sở thích và sự sáng tạo của bạn.

Chỉ có một chú ý nhỏ là hãy thả giọt sơn sau vào tâm giữa giọt sơn trước. Bạn lấy đầu tăm chia chỗ giọt sơn loang thành hai phần. Việc chia thêm các đường hoàn toàn tùy thuộc vào thẩm mỹ cũng như ý thích của bạn. Khi pha sơn xong, bạn nhúng móng tay vào vùng sơn loang này. Vết sơn sẽ in lên móng một cách tự nhiên, đặc biệt và biến hóa vô cùng đa dạng. Sau khi sơn khô, bạn phủ lớp sơn bóng lên là xong. Với một chút công sức, bạn sẽ có ngay một bộ móng đặc trưng và mang dấu ấn của riêng bản thân.

Móng trang trí

Untitled-1

Bạn có thể tạo ra hiệu ứng 3D cho móng bằng cách dán vài thứ trang trí xinh xắn. Những viên đá quý nhỏ xinh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Khi đã quen dần, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những vật trang trí khác, tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng và sự bay bổng tâm hồn của bạn mà thôi!

Hiệu ứng vũ trụ

nails-dep-ngay-he-j08

Kiểu móng này lấy cảm hứng từ bầu trời ban đêm và các hành tinh trong hệ mặt trời. Bạn bắt đầu sơn nền với màu xanh tím than hoặc tím đậm, rồi lấy một miếng mút vỗ nhẹ lên một màu sơn sáng khác để tạo hiệu ứng đa tầng nấc, sau đó trộn với một màu sơn xanh sáng hơn và dùng đầu tăm chấm sơn trắng để tạo những “ngôi sao” nhỏ cho móng tay của mình.

Móng chấm bi

390286

Xu hướng móng chấm bi khá đơn giản nhưng vẫn đem lại hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời. Bạn chỉ việc chọn màu sơn yêu thích, sơn nền và chấm vài nốt tròn nhỏ màu sơn khác lên.

Nguồn từ Internet