Vẽ móng đá hoa lạ mắt

Tran Hong 07.08.2012 0

Nếu bạn là những tín đồ của nghệ thuật vẽ móng tinh tế thì kiểu móng đá hoa hay móng màu ngọc bích là một lựa chọn tuyệt vời. Vừa lạ mắt, vừa cầu kỳ lại hao hao giống họa tiết của những viên đá trang trí thường được sử dụng trong kiến trúc.

Kiểu móng này đòi hỏi phải bỏ công sức một chút nhưng lại cực kỳ ấn tượng và bắt mắt. Bạn hãy cùng khám phá “làn gió mới” trong vẽ móng nhé!

Trước tiên, phủ một lớp nhũ lên móng, sau đó dán băng dính xung quanh phần móng để sơn móng tay không bị dây ra tay. Sau đó, lấy một bát nước ở nhiệt độ phòng và nhỏ vào bát các giọt sơn móng tay với nhiều gam màu đậm nhạt khác nhau (nên chọn các loại nhũ móng tay cùng tông màu để có hỗn hợp nhũ như trong hình). Dùng tăm khuấy đều các giọt nhũ và nhúng một ngón tay vào trong bát. Để ngón tay trong hỗn hợp khoảng vài giây và sau đó dùng tăm để gạt phần nhũ thừa khỏi bề mặt băng dính. Nhấc ngón tay ra và thực hiện tương tự với các ngón còn lại.

Đừng quên phủ một lớp sơn bóng lên các móng tay sau khi bạn hoàn thiện quá trình vẽ móng nhé! Lớp sơn bóng có tác dụng giữ cho màu sơn lâu phai đồng thời khiến móng nổi bật và bắt mắt hơn.

Nguồn từ Internet