Xu hướng móng tay năm 2013

Tran Hong 09.01.2013 0

Sử dụng các gam màu đối lập là xu hướng móng tay tại tuần lễ thời trang New York Fashion week Spring 2013 vừa qua. Những mảng màu sáng tối và những khối hình đã tạo nên nét mới cho xu hướng móng tay sang trọng và quyến rũ này.

Theo Harper’s Bazaar, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu móng tay trắng muốt như thiên nga, hay kiểu móng trơn của người Pháp. Bên cạnh đó còn có những thiết kế lấy cảm hứng từ thời trung cổ, hay các kiểu đan chéo. Đồng thời các mẫu móng tay sử dụng ánh kim loại hay kiểu đánh hai tông màu khiến cho bộ sưu tập mang đầy màu sắc và quyến rũ.

Móng tay màu nhạt

Móng tay màu nhạt tượng trưng cho xu hướng tối giản. Từ những màu trắng mịn, các mẫu móng tay mang tới vẻ thanh thoát và nhẹ nhàng thay thế cho những mẫu móng tay cầu kỳ. Năm nay xu hướng để móng tay ngắn đang dần chiếm ưu thế thay cho mốt để móng dài trước đó.

Móng tay màu tối

Một gam màu huyền bí nhưng khá lãng mạn. Từ màu xám hải quân của Jason Wu cho tới gam màu tím củaMarchesa. Đây là một xu hướng mới để bạn thử sức hóa thân thành các “thiên thần bóng tối” quyến rũ.

Móng tay ánh kim loại

Vàng, bạc, hay đồng đều là các gam màu chính trong mùa xuân này. Đó là các mẫu móng tay được thiết kế theo hình dạng của dải thiên hà với việc sử dụng miếng dán decal kim cương của Nicole Miller, hay các mẫu thiết kế bạch kim tinh xảo trong show của Monika Chiang. Tuy nhiên nếu không thích sự cầu kỳ và tỉ mỉ, bạn có thể phủ lớp nhũ ở đầu móng hoặc tạo ra các đường sọc kim loại giữa móng.

Móng tay sử dụng 2 tông màu

Vẫn tạo ra sự riêng biệt nhưng không quá “lố”, kiểu đánh này mang đến cho bạn một phong cách riêng. Với việc sử dụng các tông màu tương phản bạn sẽ tạo nên một bức đồ họa trên móng tay của mình. Bạn có thể đánh ở đầu móng, theo hình dạng chữ V hoặc một đường chéo.

Móng tay thiết kế góc cạnh

Các nhà thiết kế đã phá cách với các gam màu tối với các kiểu “lồng” thời Trung cổ, hay những dải băng chằng chịt trong show của Rodarte. Đặc biệt là móng tay kiểu “dripping blood” (tạm dịch: máu nhỏ giọt) trongshow diễn của Prabal Gurung.

Nguồn từ Internet