Bí quyết khiến móng tay nhanh dài

Tran Hong 10.04.2013 0

Đôi khi một bộ móng cụt ngũn rất khó để thực hiện và thay đổi các kiểu nail nên phái đẹp ai cũng ước rằng móng của mình sẽ nhanh dài. Một vài bí quyết nhỏ dưới đây sẽ giúp các bạn:

Bổ sung vitamin

Móng tay và ngón chân thường phát triển nhanh hơn khi bạn bổ sung đầy đủ những Vitamin thiết yếu như vitamin A, B, C và D. Vitamin giúp móng khỏe hơn và tăng cường tốc độ phát triển của móng…

Các loại dầu tự nhiên

Sử dụng các loại dầu tự nhiên là tốt nhất cho sự tăng trưởng của móng.

Trước khi mua các loại mỹ phẩm “hứa hẹn” sự phát triển móng tay nhanh, hãy thử một vài biện pháp đơn giản, với các loại dầu tự nhiên mà bạn có thể dễ dàng sử dụng ở nhà.

grow_nails_fast_natural_oils_for_nail_growth2_thumb

Trộn dầu ô liu và nước chanh là các công thức tự chế đơn giản nhất để phát triển móng tay tự nhiên. Sử dụng 2 muỗng canh dầu ô liu và 10 giọt nước chanh để tạo ra một loại dầu cho biểu bì tự chế mà cũng có thể được áp dụng trên toàn bộ móng tay vào mỗi ngày.

Các loại dầu khác là rất tốt cho móng tay của bạn như dầu hạnh nhân, dầu hạt lanh, dầu thầu dầu, dầu hạt bí ngô…

Vitamin E cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho móng tay của bạn. Xoa dầu trên móng tay của bạn mỗi ngày và bạn sẽ thấy kết quả trong thời gian ngắn, không những làm cho móng tay khỏe mạnh mà tốc độ sinh trưởng của móng sẽ nhanh hơn.

grow_nails_fast_natural_oils_for_nail_growth1_thumb

Tinh dầu có thể giúp phát triển móng tay nhanh hơn bao gồm trà xanh, hoa oải hương….Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại tinh dầu nào phù hợp và có thể trộn chúng lại với nhau để đưa lại kết quả tốt nhất.

Hỗn hợp chanh, i-ốt, tỏi

Bạn cần chuẩn bị: 8 giọt nước chanh, 5 giọt cồn i- ốt, 2 tép tỏi khô. Sau đó lấy một chiếc lọ nhỏ và sạch sẽ. Cho hỗn hợp được làm từ 8 giọt chanh, 5 giọt cồn i-ốt và 2 tép tỏi khô đã được nghiền nát vào chiếc lọ nhỏ và khuấy đều. Sau khi đã trộn đều hỗn hợp trên, bạn tiếp tục đậy nắp lọ lại và ngâm chúng trong 1 ngày. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn rửa sạch móng tay với dấm trắng bằng một quả bóng bông rồi chà xát nhẹ nhàng trên móng tay. Sau khi móng tay khô tự nhiên, bạn lấy hỗn hợp chanh, i-ốt, tỏi nghiền áp dụng thoa một lớp dày dặn trên móng tay rồi để qua đêm.

beauty-tricks-to-look-flawless-for-nails

Cứ áp dụng biện pháp này hàng ngày trong liên tiếp 15 ngày thì bạn sẽ có một bộ móng tay dài, khỏe đẹp và bóng sạch.

Nguồn từ Internet