Chăm Sóc Bàn Tay và Móng tại Nhà như ở Spa

Tran Hong 10.12.2014 0

Một vài cách chăm sóc móng hàng ngày đơn giản ngay tại nhà nhưng sẽ giúp bạn sở hữu đôi tay đẹp, mượt mà, mềm mại, bộ móng chắc khỏe như được chăm sóc tại spa, bắt đầu nhé!

Thực hiện

wrinkles-on-hands (Copy)

  • Rửa tay với nước ấm và xà phòng dịu nhẹ
  • Chà nhẹ nhàng, massage kỹ bàn tay, sau đó rửa sạch lại với nước. Hãy chọn loại dung dịch xà phòng rửa tay chất lượng, có uy tín, có khả năng làm mềm các vết nhăn và nuôi dưỡng cũng như là mới bàn tay. Tốt nhất chúng nên có một chút mùi hương của bạc hà.

bigstock_Pedicure_And_Manicure_2064924 (Copy)

  • Đắp mặt nạ yêu thích cho bàn tay.
  • Để khoảng 5-10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước. Nếu bạn biết cách massage tay trong lúc này, bạn có thể massage tay, sau 10 phút đắp mặt nạ, da tay của bạn sẽ trở nên mềm mại và đàn hồi tốt.

remove-tan-from-hands (Copy)

  • Sử dụng loại kem dưỡng ẩm tốt cho tay để tăng cường độ ẩm. Tổt hơn hết là chọn loại có mùi chanh tươi mát, nhẹ nhàng và không nhờn, đây cũng là loại kem dưỡng tốt cho móng nữa đấy.
  • Bước cuối cùng là sử dụng dầu cuticle oil. Thoa cuticle oil lên móng và massage vào lớp biểu bì và vùng da xung quanh để tăng cường nuôi dưỡng da, cho móng phát triển tốt. Sử dụng loại dầu có chứa hỗn hợp vitamin E, jojoba, hoa hướng dương, quả lựu và các tinh dầu tự nhiên khác. Nếu bạn đi ngủ, hãy đi ngủ với đôi găng tay, găng tay sẽ đảm bảo tất cả các dưỡng chất cần thiết này không bị “lau chùi” hoài phí xuống vỏ gối của bạn.

url (Copy)

Sau một vài lần chăm sóc, chắc chắn bạn sẽ có bàn tay và bộ móng như ý – Hãy xây dựng thành thói quen để bàn tay của bạn luôn đẹp nhé!

Nguồn từ Internet