Móng Tay Màu Sắc Phong Cách Pháp Xinh Xắn & Trẻ Trung

Tran Hong 13.08.2014 0

healthy-nails-2-small-CopyHãy f5 tuần làm việc mới với kiểu móng Pháp cực xinh và trẻ trung bên dưới nào các bạn. Việc các bạn cần là chọn ra các sắc màu mình muốn sơn lên móng: 5 ngón với 5 màu khác nhau, thêm một màu khác cho phần đầu ngón nữa. Ở đây, chúng tôi chọn màu Trắng – Vàng – Tím – Xanh lá – Hồng tươi cho các ngón và màu đen cho đầu móng- Bạn xem hình minh họa để dễ dàng hình dung và chọn màu thích hợp hơn, bạn có thể sử dụng màu sắc như chúng tôi vậy. Và cuối cùng là bộ dụng cụ làm móng tốt nhất.

Thực hiện:

nice-lovely-french-nail-art-design-1-b9984-Copy

Vẽ móng như minh họa

Cũng như các kiểu vẽ móng khác, đầu tiên, các bạn cần rửa sạch và làm sạch móng, bàn tay và sau đó, sơn một lớp dưỡng móng để bảo vệ móng. Đợi lớp nên khô và bắt đầu sơn móng. Với mỗi móng tay, bạn phủ 2 lớp, mỗi lớp cần một chút thời gian nghỉ để móng bền màu và đẹp hơn. Lưu ý: mỗi lần sơn, chỉ nhúng cọ 1 lần, sau đó sơn giữa móng trước và sơn 2 bên lần lượt tiếp sau. Sau mỗi móng, cần làm sạch cọ trước khi chuyển sang móng tiếp theo, vì mỗi móng chúng ta sử dụng 1 màu khác nhau, tránh để lem sơn móng lung tung nhé, sẽ mất đi vẻ đẹp của móng. Khi lớp sơn đã khô, chọn cọ vẽ đầu móng và vẽ lần lượt 5 đầu móng như minh họa ảnh, ở đây, cần một chút khéo léo và sự kiên định của đôi tay. Tiếp tục đợi sơn khô và cuối cùng là lớp top coat (phủ trên cùng) để móng đẹp, bền màu, chống trầy xước sơn móng.

Bạn hài lòng với bộ móng mình vừa sơn xong chứ? Thật đơn giản phải không? Hi vọng các bạn thực sự thích và có thể thực hiện thành công. Thân ái!

Nguồn từ Internet