Tự làm bộ móng “mưa rơi” độc đáo

Tran Hong 06.11.2012 0

Nếu bạn là fan của họa sĩ tranh biểu tượng Jackson Pollock hay đơn giản là bạn muốn cập nhật xu hướng thời trang nghịch ngợm từ thập niên 80 thì bộ móng tay sơn bắn này chính là sự lựa chọn cho bạn.

Chỉ với vài lần chấm chổi là bạn đã có thể tạo ra bộ móng mang hơi hướng phóng khoáng, tân thời khiến người khác không khỏi ngước nhìn.

Chuẩn bị

– 1 lọ sơn màu đen

– 1 chiếc chổi sơn cực nhỏ

– 1 lọ sơn acrylic màu trắng, hồng và xanh lá cây

– Băng dính

Thực hiện

Bước 1: Bạn lấy lọ sơn đen và sơn 2 lớp lên tất cả các móng.

1

Bước 2: Dùng băng dính che những vùng da xung quanh móng mà bạn chọn làm móng độc nhất. Bạn đặt 4 miếng băng dính lên cả hai bên, ở đầu móng, và ở biểu bì, tạo thành một khuôn ô vuông cho móng. Làm như vậy là để cho sơn không bắn ra ngoài lung tung.

Bước 3: Nhúng chổi sơn đầu nhỏ vào sơn acrylic trắng. Đặt chiếc chổi gần với đầu móng (nhưng không phải ngay thẳng trên) và dùng ngón tay vỗ nhẹ vào tay cầm chổi để sơn bắn ra tự nhiên.

2

Bạn lặp lại quá trình này với sơn hồng và xanh lá cây cho tới khi bạn cảm thấy hài lòng với thiết kế của mình. Đẹp Online khuyên bạn vỗ nhẹ chổi khoảng 3 lần cho mỗi màu sơn.
Bước 4: Bạn nhẹ nhàng bóc băng dính ra khỏi ngón tay và cẩn thận để không làm nhòe lớp sơn ướt. Nhúng một chổi sơn hoặc bông ngoáy tai vào dung dịch tẩy sơn móng rồi lau nhẹ đi những vết sơn bị bắn ra ngoài.

3

Cuối cùng bạn sơn một lớp sơn bóng phủ lên là hoàn thành bộ móng “mưa rơi” độc đáo mang dấu ấn của riêng mình.

Nguồn từ Internet