Vẽ móng họa tiết ‘Space’ ấn tượng

Tran Hong 24.09.2012 0

Họa tiết ‘Space’ đã được chuyển tải một cách vô cùng ấn tượng vào nghệ thuật làm móng, làm cho bộ móng của bạn luôn tươi trẻ và thanh thoát như mùa Xuân. Thật thú vị khi chọn cách làm móng này cho bữa tiệc sắp tới của bạn.

Chuẩn bị

Để có bộ móng mang họa tiết ‘Space’, bạn cần chuẩn bị một lọ sơn móng màu đen hoặc blue sẫm cho lớp nền, một lọ sơn màu trắng, vàng, tím, hoặc đỏ … để tạo lớp tinh vân, lọ sơn nhũ và một lọ sơn phủ.

Thực hiện

Kỹ thuật tạo nghệ thuật nail ‘Space’ trừu tượng khá dễ. Layering (việc tạo lớp) là chìa khóa của kỹ thuật này và miếng bọt biển là công cụ giúp bạn tạo lớp tinh vân một cách dễ dàng.

Vỗ nhẹ miếng bọt biển đã nhúng sơn lên giữa các sắc màu nail và lớp nhũ bóng. Bạn có cũng có thể tạo thêm một vài chấm bi sau khi hoàn thành xong lớp tinh vân, giống như hình ngôi sao hay một vài hành tinh nào đó. Hoàn thiện bằng cách sơn lớp sơn phủ.

Để tạo ra một cái gì đó phức tạp và ấn tượng hơn, bạn có thể thử tạo các dạng theo Milky Way, chòm sao hoặc các thiên hà. Điều tuyệt vời nhất của nghệ thuật vẽ móng họa tiết ‘Space’, đó là, mỗi lần bạn muốn thay đổi, bạn có thể chọn sắc màu khác để tạo ra các họa tiết theo ý tưởng mới của bạn.

Nguồn từ Internet