Yêu Chiều Móng Chân Xinh Ngày Hè

Tran Hong 23.05.2014 0

Một đôi bàn chân thon thả với các móng chân sạch sẽ, khỏe mạnh và xinh xắn sẽ góp phần đáng kể trong việc tạo dựng hình ảnh hoàn hảo trước người đối diện – đặc biệt trong những ngày hè khi sở thích ‘tậu’ các em giày – dép hở ngón thoải mái, mát mẻ đấy.

9534c36e3c0b23fe9c80547efb094651 (Copy)

Để sở hữu bộ móng chân như ý, bạn gái cần:

Giũa móng chân 1 lần/ 4 ngày

Beautiful-Feet-With-Home-Ingredients (Copy)

Mỗi bốn ngày bạn hãy rũa móng chân của bạn 1 lần nhé. Bằng cách này, móng chân của bạn sẽ không bao giờ quá sắc, quá dài hay có một hình dạng xấu xí đáng tiếc.

Thay vào đó, móng chân của bạn sẽ luôn mịn màng. Ngoài ra, bạn luôn chú ý chăm sóc móng chân trước hoặc sau khi đi biển hay đi học bơi mùa hè nhé

Cắt móng chân 1 lần/ 1 tuần

cham-soc-mong-chan2 (Copy)

Móng chân của bạn nên được cắt tỉa gọn gàng ở đầu các ngón chân mỗi tuần/ lần. Tuy nhiên, bạn đừng nên cắt móng chân quá ngắn vì có thể gây tổn thương và chảy máu cho móng chân.

Bạn cũng đừng nên để móng chân dài vì bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ móng chân mọc ngược vào trong. Điều này không chỉ gây tổn thương mà còn khiến bạn vô cùng đau đớn. Nó cũng gây khó chịu cho bạn khi đi giày.

Chăm sóc móng chân bằng chanh hoặc cam

Small-Size-Satin-espadrille-wedge-opne-toe-beautiful-thought-09 (Copy)

Mỗi tuần một lần, bạn có thể chăm sóc móng chân bằng việc áp dụng chà hoặc ngâm trong nước chanh hay nước cam nhé. Điều này sẽ giúp móng chân sạch và sáng hơn.

Để áp dụng biện pháp chăm sóc này, bạn có thể nhúng quả bóng bông vào nước cốt chanh hay cam và chà xát lên móng. Hay áp dụng chà trực tiếp từng miếng cam, chanh mỏng lên móng rồi rửa lại với nước ấm.

Sơn móng chân

Smerete_soft_and_beautiful_foot_tips (Copy)

Màu sắc của việc sơn móng chân tay thế nào thể hiện rõ nhất cá tính của bạn. Nếu bạn là người nhút nhát, bạn đừng sơn móng với màu da cam sôi nổi. Nếu bạn xuất hiện ở các sự kiện sang trọng, hãy chọn sơn móng kiểu quyến rũ kiểu Pháp. Hoặc nếu đến các bãi biển, bạn nên sơn màu móng đầy màu sắc.

Nguồn từ Internet